Hotline:  0904 492 375
Email:  thu.khoahocmoi@gmail.com
Sổ chủ nguồn chất thải nguy hại
05, 06, 2019
nắm bắt được những cách để bảo vệ môi trường một cách hợp lý và tuân thủ luật pháp nhất. Dịch vụ tư vấn môi trường là nắm bắt hết những thông tin diễn biến của môi trường từ các hoạt động sản xuất, xử lý chất thải … từ đó có thể đề xuất, và thực hiện các giải pháp, biện pháp giúp việc bảo vệ môi trường một cách tốt hơn.
chi tiết
Kế hoạch bảo vệ môi trường
05, 06, 2019
Mới đây, Luật Bảo Vệ Môi Trường 2014 quy định thực hiện Kế hoạch Bảo vệ Môi trường thay thế cho thực hiện Cam kết Bảo vệ môi trường ( Luật BVMT 2005) 1. Đối tượng thực hiện kế hoạch bảo vệ môi trường (cam kết BVMT) – Dự án sản xuất, kinh doanh có quy mô nằm ngoài Phụ lục II và không thuộc phụ lục IV của Nghị định 18/2015/NĐ-CP. – Chưa thi công xây dựng và hoạt động.
chi tiết
Giấy phép xả thải
05, 06, 2019
Để đáp ứng nhu cầu cần thiết của khách hàng khi liên hệ đến Công ty để xin tư vấn các hồ sơ môi trường đặc biệt là xin giấy phép xả thải vào nguồn nước công ty chúng tôi đã tiến hành xây dựng các bước để hoàn thành hồ sơ này tốt nhất và đã góp phải giải quyết những khó khăn mà quý doanh nghiệp mắc phải trong thời gian qua. Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động tốt nghiệp các trường danh tiếng cũng như đội ngũ kỹ sư thạc sĩ cũng đã góp phần xây dựng chỗ đứng cho công ty suốt thời gian hoạt động. Vì vậy công ty chúng tôi tự hào là đơn vị tư vấn uy tín và chuyên nghiệp nhất trong các công ty môi trường luôn giữ niềm tin tuyệt đối từ khách hàng.
chi tiết
Giấy phép khai thác nước
05, 06, 2019
Công ty CP TM DV KHOA HỌC MỚI chuyên tư vấn lập hồ sơ xin giấy phép khai thác nước ngầm cấp sở, cấp bộ, trám lấp giếng khoan, gia hạn giấy phép khai thác nước ngầm cho tất cả các công ty doanh nghiệp, cá nhân trên toàn quốc, với chi phí hợp lý.
chi tiết
Báo cáo hoàn thành ĐTM/ đề án bảo vệ môi trường
05, 06, 2019
Báo cáo hoàn thành ĐTM và đề án bảo vệ môi trường như thế nào? Tại sao phải thực hiện các bản báo cáo đó? Tất cả các cơ sở sản xuất kinh doanh với quy mô lớn trước khi đi vào xây dựng đều phải thực hiện Bản báo cáo ĐTM (đánh giá tác động môi trường ) hoặc những cơ sở đã đi vào hoạt động nhưng chưa có Bản báo cáo ĐTM (đánh giá tác động môi trường) thì phải thực hiện Đề án bảo vệ môi trường chi tiết
chi tiết
Hướng dẫn lập báo cáo giám sát môi trường
05, 06, 2019
HƯỚNG DẪN LẬP BÁO CÁO GIÁM SÁT MÔI TRƯỜNG ĐỊNH KỲ Hướng dẫn lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ là gì ? Hướng dẫn cách làm Báo cáo giám sát môi trường định kỳ như thế nào cho đúng . Căn cứ Luật Bảo vệ môi trường; căn cứ Nghị định...
chi tiết